Những trào lưu trà sữa độc đáo trong giới trẻ hiện nay

Những trào lưu trà sữa độc đáo trong giới trẻ hiện nay

Những trào lưu trà sữa độc đáo trong giới trẻ hiện nay

MENU 1

Chi tiết bài viết

"Trà sữa trân châu được xem là thức uống giải khát không thể thiếu trong giới trẻ, sinh viên ngày nay. Từ những ly trà sữa đơn giản nhưng đã tạo nên rất nhiều trào lưu độc đáo khiến giới trẻ thích thú và hưởng ứng nhiệt tình. Trào lưu từ thức uống có xuất xứ từ Đài Loan này giúp các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo cũng như sự hài hước thông qua những câu nói, status thả thính,... Hôm nay, hãy cùng Trà Sữa 38 giải mã những trào lưu trà sữa trong giới trẻ nhé! "

 

Trà sữa luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo cho giới trẻ

Trà sữa luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo cho giới trẻ

 

Trào lưu từ thức uống trà sữa được giới trẻ ưu thích

 

Đầu tiên phải nhắc đến là trào lưu thả thính trà sữa qua tin nhắn được xem là phương pháp thả thính “bách tán bách trúng” dành cho những bạn muốn tỏ tình với đối phương. Với những câu nói hết sức dễ thương như "Anh ơi/em ơi, trà sữa là trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà?",... nhận được nhiều sự hứng thú của các bạn trẻ. Trào lưu “ trà tưa” được giới trẻ áp dụng trong những đoạn chat đã tạo nên những tình huống hài hước vô cùng độc đáo. 

 

Trào lưu thả tính sử dụng ly trà sữa qua tin nhắn của giới trẻ

Trào lưu thả tính sử dụng ly trà sữa qua tin nhắn của giới trẻ

 

Trào lưu tiếp theo xuất hiện gần đây cho thấy sức nóng của những ly trà sữa là rất lớn đó là trào lưu uống trà sữa không dùng tay. Cụ thể là từ clip của cô gái người Nhật đặt một ly trà sữa trên ngực đăng tải trong 1 thời gian ngắn nhưng đã thu về 1,75 triệu lượt xem. Trào lưu trà sữa trong giới trẻ chứng tỏ sự sáng tạo độc đáo chỉ trong thời gian ngắn trào lưu từ trà sữa bằng ngực được rất nhiều cô gái hứng thú bắt trend ngay lập tức. 

 

Trào lưu trà sữa không dung tay trong giới trẻ thể hiện sự sáng tạo độc đáo

Trào lưu trà sữa không dùng tay trong giới trẻ thể hiện sự sáng tạo độc đáo

 

Cuối cùng trào lưu độc đáo mà Trà sữa 38 không thể không nhắc đến đó là trào lưu uống trà sữa bằng can. Một trong những trào lưu từ trà sữa dành cho giới trẻ nhận được nhiều ý kiến qua một video lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội cho thấy giới trẻ Trung Quốc sử dụng can rất to để đựng trà sữa. Đây là xu hướng uống trà sữa bằng cả bình, can to khổng lồ dành cho những tín đồ mê trà sữa. 

 

Trào lưu uống trà sữa bằng can khổng lồ dành cho tín đồ đam mê “trà tưa”

Trào lưu uống trà sữa bằng can khổng lồ dành cho tín đồ đam mê “trà tưa”

 

Trào lưu trà sữa thể hiện sự sáng tạo cũng như sức ảnh hưởng của thức uống “trà tưa” trong bộ phận giới trẻ. Không chỉ là món đồ ăn vặt thông thường mà trà sữa trân châu đã trở thành thức uống tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay.

 

Trà Sữa 38 tại Gò Vấp

 

Trà sữa 38 tại Lê Thị Hồng, Gò Vấp

 

Đến với Trà sữa 38 bạn không chỉ được thưởng thức những ly trà sữa thơm ngon với đa dạng hương vị mà còn thỏa sức tạo trào lưu trà sữa dành cho giới trẻ độc đáo. Trà Sữa 38 Gò Vấp thiết kế không gian rộng rãi thoáng mát, thức uống thơm ngon có giá thành rẻ chắc chắn thoải mãn nhu cầu đối với những tín đồ đam mê trà sữa.

 

Trà Sữa 38

Địa chỉ: 40/57 Lê Thị Hồng, P.17, Gò Vấp, TP. HCM

Hotline   : 0979 447 688 - 0938 290 191

Fanpage: www.facebook.com/1037550246269046

Email : trasua38@gmail.com

Website: www.trasua38.com

 
Chia sẻ:
Copyright © 2020 Trà Sữa 38. All rights reserved. Online: 6 | Tuần: 318 | Tổng: 25552
Facebook chat